Không hổ danh các hot girl hàng đầu, xinh từ ảnh thẻ đến ngoài đời!

Thứ năm, 11/04/2019

Hơn cả những tấm hình "dậy thì thành công", ảnh thẻ mới chính là thứ khiến người ta ngại ngùng nhất mỗi lần xem lại. Với con trai còn đỡ đỡ, chứ con gái thì đã không được make up chỉn chu, còn phải ăn mặc chỉnh tề, tóc tai gọn gàng, ngồi im như tượng chẳng được pose dáng này dáng nọ nên thành ra... haizz, không dám nhìn lại chứ đừng nói khoe ra!

Cơ mà đó chỉ là mình thôi, còn hot girl hay những cô nàng nổi tiếng thì sao nhỉ? Bạn có tò mò liệu họ trông thế nào trong những tấm ảnh thẻ không?

Châu Bùi

Trông Châu Bùi nè, mắt hơi híp chút nhưng bù lại đôi môi chúm chím lại khiến cô nàng trông cực đáng yêu. Rất ra dáng nữ sinh đó chứ!


Thiên Nga The Face

Trong ảnh thẻ, trông Thiên Nga (The Face) cũng không khác nhiều so với ngoài đời hay những tấm hình thời trang hay tự do. Có chăng chỉ là đôi mắt không được nhấn nhá make up kỹ càng nên trông không được sắc sảo bằng thôi.


Đồng Ánh Quỳnh

Nhìn cô bạn Đồng Ánh Quỳnh nhé, trong 2 tấm ảnh thẻ thì hình bên trái là từ lúc còn học cấp 2, ảnh bên phải được chụp cách đây 1 năm. Ngắm kỹ thì có thể thấy những đường nét của Quỳnh trở nên hoàn thiện và sắc sảo hơn chứ cũng không khác nhau quá nhiều, đúng không?


Tường Linh (The Face)

Không hổ danh là cô nàng đẹp nhất The Face, trên ảnh thẻ Tường Linh cũng cực kỳ xinh. Tuy không phải là nụ cười tươi - "đặc sản" của Tường Linh, nhưng cô nàng để lại ấn tượng với gương mặt thanh tú và nữ tính.


Dương Minh Ngọc

Tuy chất lượng ảnh không tốt lắm nhưng có thể thấy Minh Ngọc trên ảnh thẻ không quá khác biệt hay ngố tàu so với ảnh thường. Đôi môi căng mọng của cô bạn này rất ấn tượng đó nhé.


Thuỳ Linh

Vẫn dịu dàng như thế, nữ tính như thế - đó là Thuỳ Linh trong ảnh thẻ với đồng phục học sinh và tóc búi. Quả không hổ danh là cô bạn khiến đám con trai "ai cũng thích" khi sở hữu nét đẹp dịu dàng mà không chói loá.


Diệu Linh

Được ví là phép cộng hoàn hảo giữa Châu Bùi và Hạ Vi, Diệu Linh cũng không khiến người ta thất vọng khi ngắm ảnh thẻ của mình. Gương mặt cô bạn này rất sắc sảo và nét nào ra nét nấy. Có ai thấy trong ảnh thẻ, Diệu Linh trông khá giống Hoa hậu Kỳ Duyên không?


Ngô Đông Hạnh

Bạn còn nhớ Ngô Đông Hạnh - cô bạn từng có MV cover "Lalala" siêu chất chứ? Gương mặt xinh đẹp, sắc sảo cùng làn da nâu khoẻ khoắn của cô nàng đã khiến người xem ngay lập tức ấn tượng. Trong ảnh thẻ, Đông Hạnh trông vẫn rất thu hút.

Tin liên quan

TOP